.

Bán UPS cũ TPHCM giá rẻ

Bán UPS cũ TPHCM

Các lưu ý khi mua Ups cũ từ nơi Bán UPS cũ TPHCM và khu vực lân cận

Khi bạn đang tìm mua bộ lưu điện ups cũ giá hợp lý, nhưng không biết nơi bán ups ở TPHCM và các khu vực lân cận(thành phố Cần Thơ và 12 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau). Như thế nào thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu vấn đề bên dưới nhé.

Ngoài những chiếc Ups nhập khẩu, ups mới nguyên đai, nguyên mác. Một khía cạnh về Ups mà mọi người cũng rất quan tâm. Đó chính là bộ lưu điện cũ. Đối với những bạn đang cần gấp một chiếc Ups. Hay chỉ cần dùng thời vụ. Nghĩa là dùng trong khoảng thời gian ngắn, thì đây chính là mặt hàng mà các bạn tìm kiếm.

Những lý do khách hàng đến với bộ lưu điện cũ

  • Đầu tiên chính là giá cả. Vì là thiết bị đã được sử dụng qua, nên giá thành tương đối rẻ. Mặc dù công suất cao, công nghệ hiện đại. Nhưng những bộ lưu điện cũ giá cả luôn rất cạnh tranh.
  • Chất lượng sản phẩm: Mặc dù là máy cũ nhưng sau khi qua sửa chữa, tu bổ. Máy nhìn vẫn mới, quan trọng hơn vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng: Lưu điện, ổn áp, ổn định dòng điện.

Các lưu ý khi mua Ups cũ

  • Ắc quy của UPS phải đảm bảo là hàng mới 100%, không sử dụng ắc quy cũ hoặc ắc quy kém chất lượng. Điều này đặc biệt quan trọng bởi vì ắc quy là trái tim của bộ lưu điện (UPS), nó là một trong những yếu tố quyết định đến tuổi thọ của bộ lưu điện (UPS).
  • Main Board của UPS phải đảm bảo không quá cũ. Nếu quá cũ thì chất lượng linh kiện trên main sẽ không được đảm bảo, gây ảnh hưởng đến mức độ an toàn của bộ lưu điện (UPS).
  • Như lý do đã kể ở trên. Việc đầu tiên mọi người nên quan tâm là giá cả của những chiếc Ups mình chọn. Giá thành hợp lý, phải chăng là một điểm cộng. Vì suy cho cùng, những người quan tâm đến các bộ lưu điện cũ sẽ quan tâm nhiều đến giá cả
  • Chúng ta nên có người biết về bộ lưu điện, có thể kiểm tra tổng thể Ups xem chạy tốt không, hoạt động ổn định không. Có hỏng hóc, hay lỗi cần sửa chữa không. Còn nếu không có người kiểm tra, nên đề nghị bên bán vận hành ngay lúc đó để xem xét tình huống.
  • Chế độ bảo hành cũng là điều các bạn nên quan tâm. Chế độ bảo hành tốt, có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thời gian bảo hành hợp lý.
  • Nơi phân phối bộ lưu điện: Tìm hiểu những nơi buôn bán Ups uy tín. như vậy sẽ mua được những bộ lưu điện chất lượng hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được ngay một bộ lưu điện cần thiết cho nhu cầu của mình

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Call Now Button .