.

Thay ắc quy cho UPS sẽ mang lại lợi thế như thế nào ?

Thay ắc quy cho ups

Thay ắc quy cho UPS bạn nên xem xét,  khi bạn đã sử dụng bộ lưu điện một pha / bộ lưu điện ba pha đã lâu. Việc thay ắc quy cho UPS sẽ cho phép hệ thống điện liên tục duy trì hoạt động, gây ra ít hoặc không làm gián đoạn hoạt động của nó.

Hai lợi thế của việc thay ắc quy cho UPS

  • Thay ắc quy cho hệ thống UPS thường phức tạp hơn và tốn kém hơn, nhưng nó sẽ cung cấp pin mới, linh kiện mới và bảo hành mới.
  • Việc thay thế Pin cho UPS cũng có thể nâng cấp UPS với hiệu suất cao hơn, các tính năng và khả năng mới có thể không có khi mua hệ thống UPS ban đầu.

Hãy cân nhắc cả hai lựa chọn, cân nhắc giá trị của các tính năng mới so với chi phí gia tăng và sự gián đoạn của việc thay thế UPS và từ đó đưa ra quyết định của bạn.

Bạn nên thay ắc quy cho UPS bao lâu một lần?

Ắc quy UPS thường có tuổi thọ khoảng 3-5 năm, vì vậy việc lên kế hoạch thay chúng vào khoảng 3 năm là thông minh. Tuy nhiên, nếu bạn thấy pin bị phồng lên, hãy đảm bảo mang đến các thiết bị của bạn bảo dưỡng thay vì chỉ thay pin. Pin được xử lý không đúng cách có thể gây ô nhiễm nghiêm trọng ngấm vào đường nước và đất canh tác. Bằng cách tái chế nguồn điện liên tục và Pin dự phòng một cách an toàn và đúng cách, bạn có thể bảo vệ hệ sinh thái xung quanh.

Những loại ắc quy nào được sử dụng cho UPS?

 Ắc quy trong UPS là bộ phận dễ bị hỏng nhất của hệ thống. Các ứng dụng của UPS sử dụng nhiều loại ắc quy khác nhau; tuy nhiên, pin chì-axit (LA) hiện là công nghệ phổ biến nhất. Trong các trường hợp cụ thể với các yêu cầu đặc biệt, đôi khi sử dụng pin niken-cadmium hoặc lithium-ion

 

Các bước để thay acquy cho UPS

Việc thay thế ắc quy cho bộ lưu điện (santak, APC, Lanpro, Emerson…) có thể thực hiện đơn giản tại nhà.

Bạn chỉ cần thực hiện theo cách làm như sau là có thể thay thế được nhanh chóng:

Bước 1: Tắt UPS, tháo dây UPS khỏi nguồn điện, chờ 5 phút để UPS xả hết điện

Bước 2: Tháo các con ốc bên hông của UPS để mở nắp của UPS

Bước 3: Khi tháo nắp UPS, bạn sẽ thấy bình ắc quy bên trong được nối với bo mạch tại 2 cực của bộ lưu điện. Bạn hãy chú ý dùng dây đỏ nối với cực dương của ắc quy và dây đen nối với cực âm của ắc quy.

Bước 4: Tháo 2 dây nối với ắc quy ra. Tránh làm chạm 2 cực của UPS hoặc 2 dây đỏ và đen.

Bước 5: Thay bình ắc quy mới và nối dây lại như cũ

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần đóng nắp UPS, cắm điện và sử dụng lại.

Lưu ý sau khi thay ắc quy xong phải đo lại sạc ắc quy để xem bo mạch sạc có còn hoạt động tốt không.

Thay ắc quy cho UPS rất đơn giản:

là khi bạn nhấc điện thoại lên và nói cho chúng tôi biết bạn đang sử dụng UPS gì và chúng tôi sẽ tư vấn loại Pin thích hợp cho UPS đó

Thay ắc quy cho ups

UPS Thiên Hòa cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Bộ Lưu Điện UPS

Với kinh nghiệm làm việc 15 năm trong lĩnh vực Bộ Lưu Điện (UPS), Hiện tại chúng tôi đang có các mảng dịch vụ kỹ thuật UPS. Chúng tôi đang cung cấp tất cả các Dịch vụ liên quan như:

  • Cung cấp, Lắp đặt, Bảo dưỡng UPS, Sửa chữa UPS
  • Cung cấp Vật tư, Linh Kiện, Bo mạch UPS
  • Cung cấp Ắc quy và tủ chứa Ắc quy cho UPS
  • Cho thuê UPS với nhiều công suất từ nhỏ đến lớn để phụ vụ trong Hội nghị, Hội thảo, Sự kiện….vv

Với thâm niên làm việc lâu năm cộng với sự am hiểu tường tận các yếu tố Kỹ Thuật, Sửa chữa UPS APC tại Trà Vinh rất tự tin về tay nghề của mình. Hotline: 0908590135

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Call Now Button .