.

Sửa UPS GE Lanpro An giang

Sửa UPS GE Lanpro An giang

Sửa UPS GE Lanpro An giang sẽ chỉ cho bạn 7 nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi UPS. Để bạn có thể phòng ngừa giúp phát hiện sớm và sửa chữa các vấn đề tiềm ẩn. Trước khi chúng trở nên nghiêm trọng và tốn kém

1. Ắc quy – Là trái tim của bất kỳ hệ thống UPS nào

Ắc quy cần được kiểm tra thường xuyên. Để đảm bảo chúng vẫn phù hợp để bảo vệ các hệ thống quan trọng. Bất kể độ tuổi của chúng, pin nên được kiểm tra nửa năm một lần bao gồm kiểm tra trở kháng hoặc độ dẫn, cũng như đánh giá hiệu suất và đánh giá mọi điểm yếu tiềm ẩn.

2. Tụ điện (hỏi Sửa UPS GE Lanpro An giang để biết thêm)

Một thiết bị khá đơn giản, có chức năng lưu trữ và giải phóng năng lượng điện. Tụ điện có nhiều kích cỡ và chủng loại, và thường cần được thay thế sau mỗi 5 đến 7 năm. Một UPS điển hình chứa một tá tụ điện trở lên, có nhiệm vụ làm trơn và lọc các dao động điện áp. Tuy nhiên, do các tụ điện xuống cấp theo thời gian. Nên việc kiểm tra hàng năm, sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động và kéo dài tuổi thọ của chúng.

3. Quạt – Một số quạt UPS có thể hoạt động tốt trong 10 năm sử dụng liên tục

Trong khi những quạt khác có thể chạy trong một thời gian ngắn trước khi suy yếu hoặc hỏng. Các hạn chế về điện hoặc cơ, ổ bi bị khô là những vấn đề phổ biến có thể dẫn đến hỏng quạt và quá nhiệt sau đó của UPS.

4. Bộ lọc – UPS cũng dễ bị quá nhiệt (và tắt)

khi bụi hoặc các lớp phủ khác chặn các bộ lọc không khí. Bởi vì thay thế các bộ lọc là một thành phần không tốn kém của một kế hoạch bảo trì UPS hiệu quả, chúng nên được kiểm tra hàng tháng và thay đổi khi cần thiết.

5. Kết nối

Kiểm tra UPS và tủ ắc quy xem có lỏng lẻo trong các kết nối bên trong, có thể do máy móc đặt gần thiết bị hoặc do rung động của tòa nhà.

6. Nguồn điện

Ngay cả nguồn điện dự phòng cũng có thể bị ảnh hưởng, bởi sự tăng điện áp đầu vào. Có thể dẫn đến căng thẳng và quá nhiệt. Tuy nhiên, kiểm tra thường xuyên có thể xác định các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng gây ra thời gian chết.

7. Bộ tiếp điểm (hỏi Sửa UPS GE Lanpro An giang để biết thêm)

Cũng dễ bị bám bụi, bộ tiếp điểm của UPS cần được kiểm tra và làm sạch thường xuyên.

 

Mặc dù rõ ràng là các bộ phận của UPS dễ bị hỏng hóc vì nhiều lý do. nhưng việc đầu tư vào bảo trì dự phòng với nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp,có tay nghề cao sẽ giảm đáng kể rủi ro về thời gian ngừng hoạt động – và thảm họa tiềm ẩn.

Sửa UPS GE Lanpro An giang cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Bộ Lưu Điện UPS

Sửa UPS GE Lanpro An giang

Sửa UPS GE Lanpro An giang

Với kinh nghiệm làm việc 15 năm trong lĩnh vực Bộ Lưu Điện (UPS), Hiện tại UPS Thiên Hòa đang có các mảng dịch vụ kỹ thuật UPS. Chúng tôi đang cung cấp tất cả các Dịch vụ liên quan như:

  • Cung cấp, Lắp đặt, Bảo dưỡng UPS, Sửa chữa UPS
  • Cung cấp Vật tư, Linh Kiện, Bo mạch UPS
  • Cung cấp Ắc quy và tủ chứa Ắc quy cho UPS
  • Cho thuê UPS với nhiều công suất từ nhỏ đến lớn để phụ vụ trong Hội nghị, Hội thảo, Sự kiện….vv

Với thâm niên làm việc lâu năm cộng với sự am hiểu tường tận các yếu tố Kỹ Thuật, Sửa UPS GE Lanpro An giang rất tự tin về tay nghề của mình. Hotline: 0908590135

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Call Now Button .