.

Thay ắc quy UPS tại TPHCM

Thay ắc quy cho ups

Thay ắc quy UPS tại TPHCM giải đáp những vấn đề gặp phải như là : Tại sao cần thay ắc quy? Những dấu hiệu cần lưu ý khi thay ắc quy UPS, Một số yếu tố cần tránh, Thay ắc quy cho Bộ lưu điện thực hiện đúng cách.

Tại sao cần thay ắc quy UPS ?

Vai trò của hệ thống UPS là loại bỏ nguy cơ gián đoạn không thể đoán trước đối với tải của bạn. Vì vậy, để duy trì thời gian hoạt động tối đa, điều quan trọng là bạn phải lập kế hoạch và tiến hành thay thế ắc quy UPS định kỳ.

Những dấu hiệu cần lưu ý khi thay ắc quy UPS tại TPHCM

Tối đa hóa tuổi thọ pin

Việc kiểm tra tính toàn vẹn của pin bắt đầu bằng việc tìm hiểu điện áp sạc, nhiệt độ và thời gian sử dụng pin. Khi các thiết bị này đi lạc hoặc dao động ngoài các thông số này, nó sẽ ngay lập tức làm giảm tuổi thọ của pin. Bước đầu tiên để tối đa hóa tuổi thọ pin là điều chỉnh và duy trì các điều kiện đó ở mức tối ưu.

Đã bị điều chỉnh lại mạch sạc

Nhiều dịch vụ trung tâm dữ liệu hoàn toàn có thể hiệu chỉnh lại hoặc điều chỉnh các mạch sạc cho phù hợp để giải quyết tận gốc vấn đề. Pin phải luôn có điện áp sạc chính xác mà nó được thiết kế để giữ trước khi thay thế. Điều này sẽ giúp tối đa hóa tuổi thọ của pin để đáp ứng chu kỳ thay thế thông thường từ ba đến năm năm, thay vì năm đến tám tháng bất thường.

Một số yếu tố cần tránh là:

 • Ghép nối mạch sạc quá cao vài vôn trong môi trường
 • Pin trở nên trên 85 độ
 • Đặt nó trong tủ quần áo hoặc nơi nào đó dễ tích bụi

Những rủi ro liên quan đến việc thay thế ắc quy UPS

Khi được thực hiện đúng cách, việc thay thế ắc quy UPS là một quy trình an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, có những rủi ro đáng kể liên quan đến việc thay thế ắc quy UPS mà điều quan trọng là phải biết:

 • UPS có thể ngừng bảo vệ tải.
 • Cáp bị lỗi có thể gây ra sự cố biến tần / bộ chỉnh lưu, do đó chuyển sang nguồn cung cấp phụ (bỏ qua) và khiến tải không được bảo vệ.
 • Xác suất lỗi có thể tăng lên do rò rỉ chất điện phân liên quan đến việc xử lý pin không đúng cách
 • Thương tích nghiêm trọng cho người thay pin có thể xảy ra khi có chất điện phân tràn ra các khu vực xung quanh UPS và nơi lắp đặt ắc quy. Hơn nữa, việc không sử dụng PPE chính xác cũng có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng tại chỗ
 • Có nguy cơ thoát nhiệt, cháy hoặc nổ nếu hiệu chuẩn bộ sạc pin
 • Truy tố: không xử lý pin theo hướng dẫn nghiêm ngặt có thể dẫn đến việc chính quyền địa phương hoặc trung ương đưa ra các thủ tục pháp lý chống lại bên vi phạm, do đó có thể dẫn đến các hình phạt tài chính nặng nề

Thay ắc quy UPS tại TPHCM thực hiện đúng cách

Chúng tôi biết rằng ắc quy UPS sẽ không tồn tại mãi mãi, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi tình trạng của ắc quy như một phần của kế hoạch bảo trì thường xuyên . Bảo dưỡng thường xuyên cho phép kỹ sư bảo hành thực hiện các bài kiểm tra trở kháng trên mỗi ắc quy, giúp dự đoán khi nào cần thay ắc quy UPS và cho phép thay thế theo lịch trình mà không bị mất điện đột ngột

 • Đã hiệu chỉnh mạch sạc một cách chính xác
 • Các phương pháp hay nhất để chứa pin để tối đa hóa tuổi thọ pin
 • Cung cấp nhiều thông gió / làm sạch để giữ cho nó luôn trong điều kiện tốt nhất

UPS Thiên Hòa Thay ắc quy UPS tại TPHCM

Với kinh nghiệm làm việc 15 năm trong lĩnh vực Bộ Lưu Điện (UPS), Hiện tại chúng tôi đang có các mảng dịch vụ kỹ thuật UPS. Chúng tôi đang cung cấp tất cả các Dịch vụ liên quan như:

 1. Cung cấp, Lắp đặt, Bảo trì, Sửa chữa UPS
 2. Cung cấp Vật tư, Linh Kiện, Bo mạch UPS
 3. Cung cấp tủ chứa Ắc quy và Thay ắc quy UPS
 4. Cho thuê UPS với nhiều công suất từ nhỏ đến lớn để phụ vụ trong Hội nghị, Hội thảo, Sự kiện….vv

Thay ắc quy ups tại TPHCM

Thay ắc quy ups tại TPHCM

Với thâm niên làm việc lâu năm cộng với sự am hiểu tường tận các yếu tố Kỹ Thuật, chúng tôi rất tự tin về tay nghề của mình. Hotline: 0911333969

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Call Now Button .