.

Kinh nghiệm khi chọn mua bộ lưu điện UPS cũ

Bộ lưu điện cũ hay UPS cũ được xác định là sản phẩm đã qua sử dụng hoặc chưa sử dụng nhưng đã qua tay khách hàng có thể mua về lưu kho, không có nhu cầu dùng…Với các UPS cũ được bán tại các nơi khác nhau thì giá cả và chất lượng cũng rất khác, phụ thuộc phần nhiều vào uy tín, kinh nghiệm và sự làm ăn của đơn vị đó.

Hôm nay HCT – UPS CẦN THƠ KHU VỰC MIỀN NAM xin trân trọng mang đến bạn đọc những chia sẻ kinh nghiệm quý báu giúp khách hàng có thể chọn mua được Bộ lưu điện cũ giá rẻ, chất lượng và yên tâm khi sử dụng.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA BỘ LƯU ĐIỆN CŨ UPS THEO CHÚNG TÔI NHƯ SAU:
1. Nên chọn đơn vị có bảo hành và chuyên về sản phẩm đang làm

Ở đây, khi tìm mua Bộ lưu điện cũ chúng ta thường lên mạng tìm và có vô số thông tin mua bán. Vậy làm sao để biết được đơn vị nào bán hàng chất lượng mà bảo hành có tâm.

Lấy thí dụ đơn giản: Bạn đang sài cho 1 bộ máy tính văn phòng thông thường, cần mua một UPS để lưu điện khi cúp, thời gian lưu điện từ 5 – 10 phút. Bạn tìm chưa biết mua được loại nào, hoặc biết rồi nhưng chưa chắc về thông số sản phẩm có đáp ứng yêu cầu hay không, và bạn search trên mạng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mua UPS từ một ai đó, rồi về sài được thời gian ngắn rồi hư hỏng, người ta không bảo hành….

Thì ở đây, bạn phải tìm cho được đơn vị nào chuyên bán hoặc cung cấp dịch vụ về UPS và bán sản phẩm có bảo hành, mua đồ cũ nhưng có bảo hành thì yên tâm hơn so với không bảo hành chứ, nếu hư hỏng còn được bảo hành. Có thể giá cao hơn một ít so với chỗ bán không có bảo hành nhưng rủi ro sẽ rất lớn

2. Chọn công ty hoặc doanh nghiệp cung cấp thay vì cá nhân bán lẻ

Công ty buôn bán có trụ sở, đỉa chỉ đàng hoàng nên mua hàng yên tâm hơn, nếu mua ở những cá nhân rao vặt trên mạng đa phần đều không bảo hành và chỉ dành cho những người am hiểu chuyên ngành mới mua được, còn khách hàng mua về sử dụng thì nên cân nhắc.

Nếu được thì nên chọn tham khảo nhiều thông tin sau đó đưa ra quyết định mua hàng vì đồng tiền bỏ ra phải xứng đáng chứ không thể mua theo kiểu hên xui được. Chợ đồ cũ nhật tảo bán rất nhiều nhưng nếu mua mà không phải dân trong nghề 90% là mua sản phẩm không tốt.

3. Chọn thương hiệu UPS có tiếng để mua

Chọn mua UPS cũng như mua máy tính, xe hoặc bất kỳ thiết bị nào, nên chọn thương hiệu tốt có tiếng vang trên thị trường mà mua. Với UPS thì APC, Santak, hoặc một vài hãng nên cân nhắc chọn thì xác xuất hư hỏng ít hơn

4. Để ý đến chất lượng ắc quy bên trong

Với Bộ lưu điện là sản phẩm đặc thù gồm ắc quy, đóng vai trò cực kỳ quan trong cho việc lưu điện dự phòng. Nếu bo mạch còn tốt, ups đẹp nhưng bên trong là ắc quy cũ, dung lượng kém thì mua về chúng ta cũng không sử dụng được. Do đó, nên hỏi người bán xem ắc quy có tốt không, có đảm bảo lưu điện không, nếu được thì nên thay ắc quy mới cho chắc.

Trên đây là những gì chúng tôi chia sẻ về cách chọn mua UPS cũ để khách hàng có thể tham khảo và tự tin hơn khi chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho mình.

Nhân tiện bên mình vẫn có cung cấp Bộ lưu điện cũ có bảo hành nhé, từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng thậm chí tương đương UPS mới

Để tìm mua các sản phẩm bình lưu điện cũ với giá thành phải chăng, các bạn có thể liên hệ HCT – UPS CẦN THƠ KHU VỰC MIỀN NAM chuyên cung cấp và dịch vụ các sản phẩm BỘ LƯU ĐIỆN ( UPS ), ACQUY – đây là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bình lưu điện. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0911.333.969 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Call Now Button .