.

TÁC DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN UPS APC ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP VÀ HỘ GIA ĐÌNH

Bộ lưu điện nói chung và bộ lưu điện UPS APC hiện nay trên thị trường đang là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy tác dụng bộ lưu điện UPS APC này là gì? Khi sử dụng bộ lưu điện này thì cần lưu ý những điều gì? Nên lựa chọn bộ lưu điện của đơn vị nào để đảm bảo được chất lượng và giá cả?

Tác dụng bộ lưu điện UPS APC và các lưu ý khi vận hành

Khi bạn muốn vận hành được một bộ lưu điện thì không nên bỏ qua những cách vận hành bộ lưu điện UPS APC cũng như các lưu ý dưới đây:

Các bộ lưu điện UPS APC chính hãng này được thiết kế chỉ để sử dụng trong nhà.

– Cắm cáp nguồn bộ lưu điện trực tiếp vào ổ cắm điện trên tường, không cắm qua ổ cắm chống sét hoặc ổ cắm nối dài.

– Khi không thể thực hiện thao tác nối đất, hãy rút thiết bị ra khỏi ổ cắm điện AC trước khi lắp đặt hoặc khi kết nối với thiết bị khác. Cắm lại dây điện khi đã thực hiện xong tất cả các kết nối.

– Khi thay ắc quy, phải TẮT UPS và rút dây điện ra khỏi ổ cắm AC.

– Không thải bỏ ắc quy vào lửa. Ắc quy có thể bị nổ.

– Không mở hoặc cắt ắc quy. Ắc quy chứa chất điện phân rất độc có hại cho da và mắt.

– Để tránh chấn thương do các rủi ro dẫn điện, hãy tháo đồng hồ đeo tay và các trang sức như nhẫn khi thay ắc quy. Sử dụng các công cụ có tay cầm cách điện.

– Thay ắc quy cùng số lượng và cùng loại như được lắp đặt ban đầu trong thiết bị.

– Nên nắm bắt được những tác dụng bộ lưu điện apc easy để sử dụng một cách phù hợp nhất

Tác dụng bộ lưu điện UPS APC cùng những tính năng của nó

Chắc các bạn cũng đang rất thắc mắc vì sao nên lựa chọn bộ lưu điện UPS APC. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu những tính năng dưới đây của nó nhé:
Công suất lưu điện dòng cao đạt từ 6000 KVA đến 10000 KVA. Vì vậy nó đảm bảo chức năng lưu điện dung lượng lớn, duy trì vận hành tối đa cho hệ thống thiết bị công suất hoạt động tiêu thụ năng lượng lớn

– Được thiết kế với tính năng cho phép ngắt nguồn khẩn cấp. Trong các trường hợp như hỏa hoạn hay các trường hợp khẩn cấp khác thì sẽ lập tức ngắt kết nối toàn bộ các thiết bị nhằm hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng liên đới đến thiết bị thứ cấp trong hệ thống.

– Có cảnh báo âm thanh về biến đổi năng lượng trong ups. Ứng dụng cảnh báo âm thanh cho phép người dùng đơn giản thao tác kiểm tra và theo dõi tình trạng hoạt động hiện tại của bộ lưu điện một cách liên tục.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Call Now Button .