.

TÌM HIỂU VỀ UPS APC ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm bình lưu điện ups apc và giá bộ lưu điện ups apc là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những chức năng của dòng lưu điện này và giá thành của chúng hiện nay trên thị trường nhé.

 

Đặc điểm của bộ lưu điện ups apc và giá bộ lưu điện ups apc

Bộ lưu điện là gì? UPS được viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Uninterruptible Power Supply được hiểu như là hệ thống nguồn cung cấp liên tục hay đơn giản hơn là bộ lưu trữ điện dự phòng cho một thiết bị điện tử.

Chức năng: UPS sử dụng ắc qui dùng để cung cấp nguồn điện liên tục trong trường hợp nguồn chính bị ngắt đột ngột. Ngoài chức năng chính là đảm bảo dòng điện liên tục, UPS còn có thêm các chức năng như sau:

Làm tăng chất lượng nguồn điện thông qua việc lọc và nắn lại các thay đổi đột ngột của điện áp.

Chống lại hiện tượng quá tải cũng như ngắn mạch .

Tự động tắt máy trong trường hợp nguồn điện dự trữ sắp hết

Theo dõi trạng thái của nguồn điện, ghi lại các thông tin về các thay đổi của việc cung cấp điện

Hiển thị các tham số của nguồn điện như điện áp, tần số, cũng như công suất tiêu thụ của thiết bị điện

Đặt thời gian bật tắt cho thiết bị điện

Giá bộ lưu điện ups apc hiện nay

Bộ lưu điện ups apc là thương hiệu quá chất lượng, đứng đầu thế giới thì không có lý do gì mà ở Việt Nam lại không được tin dùng, hiện APC đang cung cấp sản phẩm trải dài từ công suất nhỏ nhất đến những dòng công suất lớn dành cho công nghiệp, dòng 3 pha. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, hàng có sẵn. Chính vì vậy mà chúng có giá thành khá cao so với các dòng lưu điện khác hiện nay trên thị trường. Và tùy nhu cầu của người sử dụng mà giá dòng ups apc giao động từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Call Now Button .