.

BỘ LƯU ĐIỆN DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, bộ lưu điện là một trong những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Do đó, mọi người luôn quan tâm sản phẩm có tốt không? Bộ lưu điện dùng được bao lâu? Các loại bộ lưu điện phổ biến? Mua bộ lưu điện tốt nhất ở đâu? Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết sau.

BỘ LƯU ĐIỆN DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU?
Chức năng chính của bộ lưu điện là duy trì hoạt động của các thiết bị khi nguồn điện tắt đột ngột. Do đó, bộ lưu điện dùng được bao lâu là vấn đề luôn được mọi người quan tâm.

Theo đó, thời gian lưu điện của Ups offline khoảng từ 15 đến 30 phút. Còn thời gian Ups online lâu hơn. Tuy mỗi loại khác nhau sẽ có thời gian lưu điện tương ứng. Có những Ups online có thời gian lưu điện đến vài chục giờ. Do đó, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn được bộ lưu điện phù hợp.

Thời gian lưu điện của Ups phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Công suất của Ups, công nghệ Ups và số thiết bị liên kết của Ups. Do đó, trước khi chọn được bộ lưu điện tốt nhất. Bạn cần tính được thời gian lưu điện phù hợp để có thể chọn được Ups tối ưu nhất.

CÁC LOẠI BỘ LƯU ĐIỆN
Có rất nhiều cách phân loại bộ lưu điện. Nếu xét theo cấu tạo thì UPS được phân thành hai loại chủ yếu: Ups online và Ups offline.

Nếu xét theo mục đích sử dụng thì bộ lưu điện được phân thành các loại sau:

BỘ LƯU ĐIỆN DÙNG CHO GIA ĐÌNH
Bộ lưu điện cho gia đình đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bộ lưu điện dùng cho các thiết bị gia đình như: Máy tính, máy quạt và mục đích phát điện khi cúp điện đột ngột. Có nhiều bộ lưu điện với những công suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi gợi ý một số bộ lưu điện tốt như: UPS SANTAK 1KVA, UPS SANTAK 2KVA, UPS SANTAK 3KVA,…

BỘ LƯU ĐIỆN DÙNG CHO MÁY TÍNH
Đây là bộ lưu điện được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng, công ty. Máy tính thường có tổng công suất khoảng 300W. Do đó, bạn nên chọn những bộ lưu điện có công suất từ 500VA trở lên. Gợi ý đến bạn một số bộ lưu điện tốt như: UPS SANTAK 10KVA, UPS SANTAK 1200VA, UPS SANTAK 2KVA,…

BỘ LƯU ĐIỆN DÙNG CHO MÁY CHỦ
Máy chủ là một thiết bị luôn yêu cầu nguồn điện phải luôn được ổn định để đảm bảo an toàn cho các dữ liệu. Bộ lưu điện thích hợp cho các thiết bị máy chủ thường có công suất từ 1 đến 10KVA. Một số bộ lưu điện tối ưu cho máy chủ như: UPS SANTAK 120KVA, UPS SANTAK 120KVA,…

BỘ LƯU ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
Với cường độ công việc cao và yêu cầu dây chuyền ổn định, nhu cầu sử dụng bộ lưu điện tốt tại các nhà máy, xí nghiệp,…rất cao. Do đó, việc chọn bộ lưu điện công nghiệp tốt cho những nơi này là điều cần thiết. Một số bộ lưu điện công nghiệp tốt như: UPS SANTAK 600KVA, UPS SANTAK 120KVA, UPS SANTAK 100KVA,…

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp băn khoăn: Bộ lưu điện dùng được bao lâu? Các loại bộ lưu điện và những thông tin hữu ích liên quan. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 0911.333.969
Phụ Trách Khu Vực TP. Hồ Chí Minh: 08.5408.5408
Phụ Trách Khu Vực Long An – Tiền Giang: 0908.590.135
Phụ Trách Khu Vực Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu: 0933.97.0417

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Call Now Button .